Bể bơi trên mái

Nằm trên sân thượng của khách sạn Grand Fleuve Hạ Long, bể bơi trên mái là điểm nhấn của sự sang trọng trong chuỗi dịch vụ cao cấp của khách sạn.

Bể bơi trên sân thượng khách sạn Grand Fleuve Boutique Hạ Long Quảng Ninh

Khách nghỉ dưỡng có thể yên tâm vì độ an toàn vệ sinh của bể bơi trên mái khách sạn Grand Fleuve Boutique bởi nước của bể bơi được hệ thống điện tử thông minh lọc, được kiểm định độ PH và Clo thường xuyên để diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho khách theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc thư thái trong bể bơi, hồ thủy lực liền kề sẽ giúp tăng cường sự lưu thông máu trong cơ thể bạn.

Cảnh quan xung quanh bể bơi cũng được các kiến trúc sư đặc biệt lưu tâm trong khâu thiết kế. Với mục đích mang lại một không gian xanh thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng cho khách hàng, khách sạn Grand Fleuve đã có sự sắp xếp tinh tế từng hàng cây, ngọn cỏ xung quanh bể bơi.

Bể bơi sân thượng khách sạn Grand Fleuve Boutique Hạ Long

Khách bơi xong có thể lên bờ để nghỉ ngơi hay phơi nắng với khăn sạch được phục vụ miễn phí. Cạnh hồ bơi là quầy bar mini của khách sạn có thể giúp bạn vừa tận hưởng cảm giác vừa trải mình trong nước giữa bầu trời vừa có thể nhâm nhi các loại nước uống hảo hạng bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp. 

Bể bơi sân thượng khách sạn Grand Fleuve Boutique Hạ Long

Thời gian hoạt động: Từ 6h sáng – 9h tối hàng ngày

Địa điểm: Sân thượng khách sạn Grand Fleuve Hạ Long

Đối tượng: Miễn phí cho toàn bộ khách hàng lưu trú tại khách sạn