Single Blog Title

This is a single blog caption
16 May

Khai mạc chương trình Chào Hè Hạ Long 2020

Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, Quảng Ninh đã xây dựng và triển khai chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch nổi bật. Trong đó, chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh 2020 chính là lời chào, là lời mở đầu gửi gắm những thông điệp về một mùa du lịch sôi nổi, rực rỡ sắc màu và ấn tượng của Quảng Ninh.

Chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020

Chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh 2020 là hoạt động mở màn cho chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch nhằm kích cầu du lịch Hạ Long, Quảng Ninh, tạo động lực và bước đột phá cho phát triển du lịch trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát. Đặc biệt, sự kiện này càng có ý nghĩa trong thời điểm Quảng Ninh quyết tâm triển khai các giải pháp kích cầu du lịch nội địa sau giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Chương trình đã khẳng định giá trị đặc sắc về du lịch Quảng Ninh cũng như công tác quản lý, tổ chức du lịch bài bản, chuyên nghiệp. Từ đó, quảng bá tiềm năng to lớn, lợi thế nổi trội, đặc sắc của Hạ Long – Quảng Ninh, giới thiệu những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn đặc trưng đến với các công ty lữ hành và khách du lịch trong, ngoài nước.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 là một trong những sự kiện mở đầu cho mùa du lịch

Cùng với Chương trình nghệ thuật Chào hè Hạ Long – Quảng Ninh 2020, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể kích cầu du lịch, thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Quảng Ninh sau đợt dịch Covid-19. Điển hình là gói kích cầu gần 200 tỷ đồng được các đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII biểu quyết thông qua tại kỳ họp thứ 17.

Đặc biệt, tăng cường kết nối với các địa phương trên cả nước để xúc tiến du lịch, tổ chức các tuyến tham quan du lịch nội địa theo hướng mở các đường bay từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, từng bước phục hồi các thị trường du lịch.

Tỉnh cũng sẽ đưa vào hoạt động một số sản phẩm du lịch mới đẳng cấp, như: Khai trương tuyến tàu cao tốc từ Tuần Châu, Vân Đồn đi Cô Tô; Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quang Hanh; Khu chăm sóc sức khỏe Thân Tâm, Yên Tử. Ngoài ra còn có chuỗi các sản phẩm du lịch khuyến mại, hấp dẫn thu hút khách đã được các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ trên địa bàn xây dựng, chào bán.

Quảng Ninh sẽ đưa Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Quang Hanh vào khai thác

Thông qua chương trình chào hè cùng chuỗi gói kích cầu hấp dẫn, sản phẩm du lịch mới lạ được kỳ vọng sẽ tạo thói quen đi du lịch trong cả năm 2020, cũng như tăng thêm giá trị trải nghiệm cho du khách. Bên cạnh đó, từng bước chuyển dịch thị trường du lịch, hạn chế tập trung vào các thị trường truyền thống, tích cực khai thác các thị trường quốc tế mới và thị trường nội địa.

Để lại bình luận