Single Blog Title

This is a single blog caption
4 Jul

LỊCH TRÌNH DU LỊCH QUAN LẠN 2 NGÀY 1 ĐÊM

Bạn không có quá nhiều thời gian để đi chơi xa nhưng lại muốn đi đâu đó nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng vậy thì hãy cùng Grand Fleuve tham khảo lịch trình du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm cho những người bận rộn dưới đây nhé.

Lịch trình ngày 1 (Thứ 7)

Vì chỉ đi 2 ngày 1 đêm, nên bọn mình bắt chuyến xe đêm từ Hà Nội đi Quảng Ninh.

Di chuyển từ Hà Nội tới Quảng Ninh

Có 2 cách để tới Quan Lạn bằng xe khách, đó là đi từ Hà Nội – Hạ Long – Quan Lạn, và Hà Nội – Cái Rồng – Quan Lạn (cách này nhiều người chọn hơn). Từ Hà Nội nếu muốn đi thẳng ra Cảng Cái Rồng bạn có thể lựa chọn xe Xuân Trường( 0982332266) hoặc đi xe Limousin 02033991991( xe này đưa đón tận nơi trong nội thành giá vé đắt hơn khoảng 180k). Trên xe nhớ nhắc lái xe cho xuống cảng Cái Rồng. Xe Ka Long Mỹ Đình – Quảng Ninh, liên hệ: 01687551616 hoặc 0989158388 (mr.Phong).

Di chuyển từ cảng Cái Rồng (Vân Đồn) ra đảo

Sau khi đến cảng Cái Rồng lúc 5h30′ thì ăn sáng nghỉ ngơi 1 lúc rồi 7h00 lên tàu.

7h25 tàu chạy – 8h35 đến nơi ( Tàu cao tốc, đi tàu gỗ sẽ rẻ nhưng lâu hơn)

9h00: nhận phòng, cất đồ và lên đồ chuẩn bị đi chơi.

10h00: ra bãi Minh Châu ngắm biển, chụp ảnh, mấy bạn nam lớp mình không cưỡng lại được sự trong sạch, đẹp đẽ của biển và sự mịn màng của cát nên lột đồ tắm luôn, còn bọn mình vẫn giữ vững tinh thần, bảo toàn nhan sắc để chụp một nghìn chiếc ảnh sống ảo.

12h00: ăn trưa tại khách sạn và nghỉ ngơi.

Cùng bạn bè chơi các hoạt động tập thể trên bãi biển trong hành trình du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

15h30: đi tắm tại bãi Quan Lạn (bãi Minh Châu vẫn đẹp hơn một xíu, biển xanh và cát mịn hơn và có cả trò lái moto trên nước và trò kéo phao một đoàn 7 – 9 người ra xa xa có vẻ rất vui mà bãi Quan Lạn không có, chi phí tầm 400k một lượt đi được 9 người, nên mình có một lời khuyên cho các bạn là nên đi ngắm biển, ăn uống ở bãi Quan Lạn và tắm ở bãi Minh Châu).

Tắm xong lên bờ chơi các trò chơi trên cát, khoảng 19h00 về nhà nghỉ tắm tráng, bãi Quan Lạn cách nhà nghỉ tầm 800 m nên tiện đi lại, nếu tắm bãi Minh Châu thì nên thuê các nhà nghỉ bên phía Minh Châu vì 2 bãi cách nhau khoảng 12km nha.

Các bạn có thể đi câu mực cũng sẽ rất thú vị, câu về mực tươi roi rói ăn “phê” lắm, nếu thuê đồ để nướng thì tự luộc hoặc nướng, không thì nhờ nhà hàng nấu nha, nếu muốn đi các bạn có thể liên hệ số 0968866680 để đặt thuyền câu mực, tầm 1tr5/ 1 thuyền, đi được 15 người và có thể ghép đoàn).

8h00: Ăn tối ở trong khách sạn luôn (nếu không các bạn hãy tham khảo việc ra bãi biển và ăn hải sản cạnh bờ biển cũng khá thú vị, sau đó đi dạo dọc bãi biển buổi tối nữa chắc sẽ lãng mạn lắm) bọn mình thì đi hát và mua đồ về nhà nghỉ nhậu đến 01h00 thì đi ngủ giữ sức (Phòng hát các bạn đi cuối tuần thì đến đó nên xin contact để đặt phòng luôn, vì ngoài đó cũng không có quá nhiều phòng hát nha).

Lịch trình ngày 2 (Chủ nhật)

Các bạn có thể dậy sớm ngắm bình minh trên biển, mình cũng dậy nhưng trời âm u nhiều mây quá nên đi ngủ tiếp, nếu không dính đợt mưa thì bình minh trên biển chắc chắn sẽ rất đẹp.

Eo Gió là một địa điểm sống ảo cực chất ở Quan Lạn

Cho đồng bọn ngủ phè phỡn đến 8h00 thì gọi dậy ăn sáng bằng mì tôm xúc xích để tiết kiệm chi phí (Mì tôm, đồ ăn vặt bọn mình đều mua từ Hà Nội mang đi).

09h00: Đi eo gió cách 7km đường đi hơi khó khăn, đến nơi còn phải leo bộ khoảng 500 m nữa để vào đến Eo Gió, ven đường có quả sim có thể ăn rất thơm, nếu trời nắng nó sẽ khá ngọt đó, cảnh bao đẹp, lên cao hơn để ngắm toàn cảnh eo gió, xuống bãi đá chụp ảnh, nghịch nước.

11h00: Về thu dọn đồ đạc, ăn trưa.

12h30: ra bến tàu về Cảng Vân Đồn (Bọn mình đi tàu chuyến 13h00. Tàu chuyến muộn nhất là 15h00).

15h00: Xe đón ở cảng Vân Đồn về Hà Nội.

Trên đây là lịch trình du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm cho 2 ngày cuối tuần của mình và đồng bọn. Rất mong bài viết này sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Quan Lạn sắp tới của bạn.

Để lại bình luận