Nhà hàng tại Grand Fleuve Boutique

Tọa lạc ngay tại tầng 1 của khách sạn Grand Fleuve Boutique Hạ Long, nhà hàng kết hợp quầy cafe của khách sạn sẽ mang để không gian ẩm thực – thư giãn ấn tượng cho khách hàng lưu trú

Nhà hàng Grand Fleuve Boutique Hạ Long mang đến cho du khách sự đa dạng trong việc lựa chọn món ăn và khu vực ăn uống. Du khách có thể tận hưởng bữa ăn ngay tại sảnh tầng 1của mình, thưởng thức một bữa ăn nhẹ nhanh chóng tại nhà hàng và thưởng ngoạn cảnh biển ngoạn mục từ trên quầy bar tầng thượng.

Nhà hàng và cafe tại khách sạn Grand Fleuve Boutique Hạ Long

Thưởng thức ẩm thực là một phần không thể thiếu trong hành trình du lịch của bạn và đó chính là lý do vì sao mà Grand Fleuve đặt rất nhiều tâm huyết vào các dịch vụ tại nhà hàng và quầy bar. Chúng tôi mang đến sự phong phú, đa dạng và khác biệt từ các món ăn địa phương cho đến các thực đơn Á, Âu. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng dù đó là những bữa ăn đơn giản hay cao cấp nhất tại Hemera. Những thông tin đầy đủ về Nhà hàng cũng như thực đơn dưới đây sẽ cho bạn những cảm nhận rõ hơn.

Nhà hàng và cafe tại khách sạn Grand Fleuve Boutique Hạ Long

Nhà hàng của Grand Fleuve Boutique sở hữu một không gian thanh lịch và sang trọng với sức chứa lên đến hơn 100 khách. Đây là địa điểm tuyệt vời cho khách để thư giãn và thưởng thức các loại rượu và thức uống cao cấp cùng thực đơn phong phú của các món ăn nhẹ và bánh. Grand Fleuve Boutique cũng sở hữu một không gian yên tĩnh và riêng tư cho khách hàng đang tìm kiếm một địa điểm làm việc nhóm.

Nhà hàng ăn uống và quầy cafe tại khách sạn Grand Fleuve Boutique Hạ Long Quảng Ninh

Khách sạn Grand Fleuve Boutique tại Hạ Long với phòng đạt tiêu chuẩn dịch vụ, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ phục vụ nhu cầu ăn uống, nghĩ dưỡng, công tác, họp hành… của Quý khách.

Để đặt phòng khách sạn Grand Fleuve Hạ Long vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa về nơi ở hay địa điểm vui chơi, tham quan tại Hạ Long
– Tel: 02033.616.969 – 0965.196.969
– Website:  https://grandfleuve.vn/